Yeezy Boost 350 V2 MX Rock phát hành vào tháng 9

Yeezy Boost 350 V2 MX Rock

Yeezy Boost 350 V2 “MX Rock” phát hành vào tháng 9 hình ảnh nổi bật

 

Hãy sẵn sàng vì Yeezy Boost 350 V2 MX Rock phát hành vào tháng 9!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp bộ sưu tập giày thể thao của mình cho những mùa sắp tới, thì Yeezy Boost 350 mới nhất là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn! Những cú đá thoải mái và phong cách từ adidas chắc chắn sẽ thống trị các đường đua trong mùa giải này.Tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị cho tuyệt tác mà cả thế giới giày thể thao đang để mắt tới này ngay bây giờ

 

Hãy sẵn sàng cho việc phát hành Yeezy Boost 350 V2 MX Rock vào tháng 9. Tốt hơn là bạn không nên đến muộn để tham gia xếp hàng mua những đôi giày này, vì các sneakerhead đã rất khó khăn để có được đôi này. Nếu bạn muốn biết thêm về hình bóng mới nhất của adidas, bạn luôn có thể theo dõi mạng xã hội của chúng tôi tại hhsneaker . Hãy nhớ theo dõi các trang xã hội của chúng tôi để biết các bản cập nhật mới nhất được chuyển tiếp và tin tức về giày thể thao từ các thương hiệu yêu thích của bạn.

 

Yeezy Boost 350 V2 “MX Rock” phát hành vào ngày 01 tháng 9

 

Đầu tiên, chúng ta không thể bỏ qua cách trang điểm gần như đơn sắc theo phong cách cổ điển của Kanye West. Tất cả chúng ta đều biết ‘Ye thích các chủ đề trung tính và màu đất. Như bạn có thể thấy, đường viền màu nâu bùn sơn toàn bộ lót giày, cổ áo, dây buộc và sự pha trộn màu nâu xám trên Primeknit cũng tạo nên phong cách OG YZY! Do đó, những lần quay lén này vẫn đúng với bản gốc của Yeezy Boost 350, và bạn không thể sai lầm với chúng!

 

Phong cách giày thể thao tất cả trong một này với bất kỳ trang phục nào, vì chủ đề màu sắc sang trọng rất phù hợp với bất kỳ kiểu dáng nào bạn phối cùng nhau. Do đó, những đôi giày này hoàn toàn có thể đeo được trong mọi dịp! Hãy thể hiện phong cách dễ dàng của bạn với những mẫu giày adidas siêu thời trang và vượt thời gian này .

 

Yeezy Boost 350 V2 “MX Rock” phát hành vào ngày 02 tháng 9

 

Dưới bàn chân, chúng tôi có các miếng đệm lót có gân cổ điển có tính năng đệm tăng cường, do đó đảm bảo mỗi bước mà người mặc thực hiện đều siêu thoải mái và tăng cường. Cảm nhận năng lượng quay trở lại từ mỗi bước đi của bạn và trở thành người đi giày thể thao nhanh nhất trên đường đua với những cú đá Yeezy Boost 350 mới nhất trên chân.

 

Yeezy Boost 350 V2 “MX Rock” phát hành vào ngày 03 tháng 9

 

Không lâu nữa trước khi MX Rock lên kệ và có thể nói rằng đôi giày thể thao rất được mong đợi này sẽ bán hết nhanh chóng. Đảm bảo rằng bạn đã thêm họ vào danh sách cảnh sát của mình và luôn cảnh giác để phát hành các bản cập nhật về cặp này từ các trang xã hội của chúng tôi.

 

Yeezy Boost 350 V2 “MX Rock” phát hành vào ngày 4 tháng 9

 

Mũ trùm đầu dệt kim có tính năng vừa vặn giống như một chiếc tất ôm vào chân bạn và tạo cảm giác hoàn toàn vừa vặn! Đế đan cũng đảm bảo khả năng thở, khiến những cú đá này trở nên lý tưởng cho tất cả các buổi tập nặng và những bước chân táo bạo của bạn! Do đó, cũng như sự thúc đẩy và hỗ trợ bạn nhận được từ các midsoles, những cú đá này cung cấp phần trên linh hoạt và nhẹ giúp đôi chân của bạn thoải mái cả ngày dài.

 

Yeezy Boost 350 V2 “MX Rock” phát hành vào ngày 05 tháng 9

 

Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ hết cách để tạo kiểu cho những kiểu đá Yeezy Boost 350 vừa vặn và phong cách này, vì vậy hãy nhanh tay sở hữu chiếc giày gây choáng váng này trước khi các kích cỡ được bán hết. Chúng tôi chắc chắn rằng những đôi ủng này sẽ hết hàng trước khi bạn biết điều đó! Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn nhanh chân đến các cửa hàng càng sớm càng tốt!

 

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể muốn xem tất cả các huấn luyện viên adidas YZY sắp ra mắt khác đang giảm giá trong suốt phần còn lại của năm 2021 và đầu năm 2022.

 * Thông tin liên hệ hhsneaker.com

+ Showroom: TP Buon Ma Thuat

 + Facebook: https://www.facebook.com/hhstore.bmt

+ Instagram: https://www.instagram.com/_hh_sneaker_/ 

+ Điện thoại: 0378 284 798 (Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.