Những phiên bản giới hạn Converse Chuck 70

Chuck 70

Hiểu được tâm lý đó của các khách hàng, nhà phát triển giày sneaker nổi tiếng quả đất Converse Chuck 70 đã tạo nên nhiều cơn sốt rần rộ trong giới trẻ nói riêng và thị trường thời trang nói thông thường khi tung ra thị trường các mẫu giày Converse phiên phiên bản giới hạn.Nói tới thời trang hiện đại, chỉ đẹp thôi là chưa đủ. Muốn nổi bật và tạo nên sự đặc sắc hiếm hoi phải cần thêm nhân tố hiếm và chất.

Vì sao “phiên bạn dạng giới hạn” lại tạo nên những cơn sốt?

Thời trang là thứ bên ngoài đại diện cho cá tính, phong cách và cái tôi đơn lẻ của mỗi người. Nó không chỉ thuần tuý là câu chuyện phục trang hàng ngày, nhưng đối với nhiều người, nó chính là tuyên ngôn rõ ràng về bạn dạng dung nhan cá nhân của giới trẻ đối với thế giới.

Đó cũng là lý do mà những trào lưu sưu tầm một món hàng lạ mắt trong một bộ sưu tập Limited Edition (phiên phiên bản giới hạn) chưa lúc nào hạ nhiệt. Từ những năm 2000, phương ngôn “I am perfect but limited edition” đã trở thành một cụm từ gây sốt tác động không nhỏ dại tới đẳng cấp thời trang và cá tính của nhiều người chơi trẻ. Nó không chỉ dừng lại như một trào lưu mà đã trở thành một sự tuyển lựa phương châm sống của giới trẻ.

Tem phiên bản giới hạn. Phiên bản giới hạn Dấu hiệu Grunge hình vuông. Limited Edition Cliparts, Vector, Và Stock Hình ảnh Minh Họa Miễn Phí Bản Quyền. Hình ảnh 126559252.

Họ có thể bỏ ra hàng tiếng đồng hồ, xếp hàng dài dằng dặc với những khoản tiền không hề nhỏ tuổi chỉ với mục đích được là một trong số rất ít người trên nhân loại này sở hữu được một cống phẩm thời trang lạ mắt và thời thượng.

Trong câu chuyện cơn sốt phiên bản giới hạn thời trang này, giày Converse Chuck 70 cũng không nằm ngoài vòng xoáy. Để tạo nên sự thu hút cho nhãn hàng và tạo dấu ấn cho các giáo đồ của mình, Converse đã tung ra nhiều bộ sưu tập gắn mác phiên phiên bản giới hạn với một số lượng hạn chế mẫu giày được phát hành.

Để mua được nó, người sử dụng phải khác lạ chăm nom để nắm bắt đúng thời gian và địa điểm mua hàng. Có những mẫu giày chỉ được bán tại siêu thị của hãng trong một vài ngày, thậm chí có những mẫu chỉ được bán ở một số tổ quốc nhất quyết.

Giày Converse phiên bạn dạng giới hạn

Vẫn giữ nguyên đẳng cấp thời trang năng động và cá tính của mình, những mẫu giày Converse Chuck 70 phiên phiên bản giới hạn được ra đời trong những sự kiện hoặc một chiến dịch truyền thông theo kế hoạch của nhà phát triển. Tập trung vào đặc tính khan hi hữu và tài năng “không đụng hàng” nhưng mà thành phầm tạo ra, Converse đã rất thành công trong những mẫu hàng của mình trong cả hình thức, chất lượng nhưng mà còn ở tài năng tạo ra dấu ấn thương hiệu.

Converse Chuck 70 x Hello Kitty

Phiên phiên bản giới hạn này được Converse tung ra vào năm 2018. Hello Kitty là anh hùng chính trong mẫu hàng giới hạn khi cả nước ta chỉ có 18 đôi được bán ra ở 2 địa điểm độc nhất. Dù cùng được chiếm hữu icon Hello Kitty như những tác phẩm khác nhưng với Chuck 70.

Những phiên bản giới hạn Converse Chuck 70

mẫu hình này được biểu thị cực kì khôn khéo với chi tiết 3D được đặt ở vị trí trọng điểm nhất của đôi giày, nơi nhưng mà nhà tạo ra thường sử dụng để đặt logo. Ngoài ra, ở ngay toe của upper, Converse cũng đặt vào chiếc nơ bé bỏng tí như điểm nhấn khác lạ của đôi giày.

qua GIPHY

Chuck 70 Gia hạn Canvas Hi

Mẫu giày Chuck 70 Renew Canvas Hi với phiên bản Limited Edition cổ cao màu xanh lá mạ là một trong những mẫu hàng chiếm được sự săn đón trong đồng đội.

Những phiên bản giới hạn Converse Chuck 70

Nằm trong bô sưu tập Converse Renew Canvas ra mắt người sử dụng từ tháng 7/2020 với thông điệp bảo vệ môi trường  “Life’s Too Short To Waste”. Nhà phát hành đã dùng đồ tái chế để trở thành những đôi giày sneaker hoàn hảo trong bộ Renew Canvas. Từ upper đến dây hay đế và cả hộp đều được được phát hành 100% tái chế.

Chuck 70 Những điều cần thiết về sự sợ hãi của Chúa

Mẫu giày siêu phẩm này đã được trình làng thị trường Việt Nam vào đầu tháng 7 chỉ với 50 đôi được bày bán ở 2 store duy nhất ở TP Hồ Chí Minh. Với nhì phiên bản được phối trắng và đen, đôi giày này sở hữu chất liệu cao cấp và êm ái hơn so với mẫu hàng collab trước.

Với những bộ sưu tập Limited Edition rực rỡ của mình, giày Converse Chuck 70 phiên phiên bản giới hạn luôn mang đến cho người sử dụng nhiều cảm xúc và tạo nên những cơn sốt không hề nhỏ trong dấu ấn thương hiệu của mình.

 * Thông tin liên hệ hhsneaker.com

+ Showroom: TP Buon Ma Thuat

 + Facebook: https://www.facebook.com/hhstore.bmt

+ Instagram: https://www.instagram.com/_hh_sneaker_/ 

+ Điện thoại: 0378 284 798 (Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.