Nhìn sâu hơn Air Jordan 1 Mid Anti-Gravity

Air Jordan 1 Mid Anti-Gravity

Hình ảnh đặc trưng của In Depth Look Air Jordan 1 Mid Anti-Gravity

Nhìn sâu: Air Jordan 1 Mid Anti-Gravity đã ra mắt. 

Vì vậy, hãy đọc đến cuối để tìm hiểu về cặp độc quyền này.Chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ, từ chi tiết sản phẩm đến thời điểm và địa điểm để xử lý chúng từ đâu.Chúng tôi cũng có tin tức mới nhất và cập nhật nhất về tất cả các thương hiệu và giày thể thao yêu thích của bạn tại  hhsneaker, vì vậy bạn có thể muốn theo dõi nhanh cho chúng tôi.

Nhìn sâu hơn Air Jordan 1 Mid Anti-Gravity 04

Đây là phiên bản Air Jordan 1 Mid mới đầy quyến rũ   chắc chắn sẽ giành chiến thắng trên các bản nhạc ngay sau khi nó phát hành! Đừng đi đâu cả nếu bạn chưa xem  Air Jordan 1 Mid Anti Gravity Machines Red Blue sắp  ra mắt!

Chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần trước khi mua. Vậy nên hãy chờ trong giây lát.

Đôi giày thể  thao Nike không khớp mới này chắc chắn là có một không hai , và người hâm mộ không thể chờ đợi để thử những đôi  giày thể thao này! 

Nhìn sâu hơn Air Jordan 1 Mid Anti-Gravity 01

Điều đầu tiên, không phải lúc nào bạn cũng bắt gặp một cặp với mỗi chúng có màu sắc khác nhau. Vì vậy, đây chắc chắn là một lý do bạn nên bắt tay vào.

Một chiếc giày màu đỏ và chiếc còn lại màu xanh lam. Thật tuyệt phải không?

Một chân có sự pha trộn giữa các tông màu lạnh, bao gồm xanh lam và xanh lá cây, trong khi chân còn lại thể hiện tông màu đỏ ấm hơn trên các lớp phủ.

Như bạn có thể thấy, toàn bộ lớp đế bằng da lộn màu xám tạo ra một lớp vải hoàn hảo cho các tấm da phủ bên ngoài. Các lớp phủ đầy màu sắc tạo thêm điểm nhấn tươi sáng cho phần đế không màu.

Nhìn sâu hơn Air Jordan 1 Mid Anti-Gravity 02

Hơn nữa, những cú đá này hoàn chỉnh với thương hiệu Swoosh đặc trưng, ​​và biểu tượng bóng rổ có cánh ở cổ chân và biểu tượng Jumpman cổ điển trên tab lưỡi và lót.

Hơn nữa, dưới bàn chân, các miếng đệm lót màu trắng mang lại sự thoải mái và tăng cường, đảm bảo rằng mỗi bước người dùng thực hiện đều cảm thấy êm ái và dễ dàng.

Trên hết, những huấn luyện viên không khớp siêu ngầu và vui nhộn này chắc chắn sẽ khiến mọi người phải quay đầu, và mọi con mắt phải dừng lại và nhìn họ! Do đó, với những đôi giày Nike Jordan mới nhất, bạn sẽ là người đi giày thể thao thoải mái nhất trên đường đua!

Nhìn sâu hơn Air Jordan 1 Mid Anti-Gravity 03

Chúng tôi đã chảy nước miếng vì chúng! Còn bạn thì sao?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có thêm những cú hích này vào kho của mình cho mùa giải này hay không. Nếu bạn chưa kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội của chúng tôi, hãy nhanh chóng làm như vậy, để không bỏ lỡ bất cứ điều gì hấp dẫn từ thị trấn yêu thích của bạn!

Bạn muốn có  Air Jordan 1 Mid Anti Gravity Machines Red Blue  trong bộ sưu tập của mình? Hãy bắt chúng từ các cửa hàng giày thể thao được liệt kê của Vương quốc Anh và Châu Âu ngay khi chúng ra mắt vào ngày 27 tháng 9. 

Bây giờ bạn đã xem In Depth Look: Air Jordan 1 Mid Anti-Gravity, khi đợi chúng đến, bạn có thể xem các bản phát hành thú vị khác của Nike trên trang của chúng tôi và chọn ra tất cả các đôi yêu thích của mình. 

Thông tin sản phẩm

Màu sắc: Đỏ xanh
Mã: DM9601-200
Ngày phát hành: 27 tháng 9 năm 2021
Giá: £ 140

 

 * Thông tin liên hệ hhsneaker.com

+ Showroom: TP Buon Ma Thuat

 + Facebook: https://www.facebook.com/hhstore.bmt

+ Instagram: https://www.instagram.com/_hh_sneaker_/ 

+ Điện thoại: 0378 284 798 (Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.