J Balvin x Air Jordan 1 Retro High OG Bản phối Tắc Kè

J Balvin x Air Jordan 1 Retro High OG Bản phối Tắc Kè

J Balvin x Air Jordan 1 Retro High OG Bản phối Tắc Kè

Sau một thời gian đợi, 1 trong các những phiên bản phát hành J Balvin x Air Jordan 1 Retro High OG Bản phối Tắc Kè được ước ao đợi hàng đầu năm 2020 được siêu sao người Colombia khi là J Balvin và Jordan Brand đang xác nhận công bố về việc hợp tác đầy màu sắc đợt này cùng với Air Jordan.

Cảm hứng

Với thời trang bạo gan mẽ và độc đáo, cặp đôi J Balvin và Jordan Brand sẽ đã tạo ra ra cảm hứng bằng cách được cấu tạo Color của giày được điều chế từ từ cùng rất bắt đầu từ trọng điểm khác lạ và lôi cuốn nhưng không phải đôi Sneaker như thế nào cũng sở hữu được!

J Balvin x Air Jordan 1 Retro High OG Bản phối Tắc Kè

Swooshes lộn ngược mô hình mờ dần dần này nhằm có độ tương khắc đậm và được viền vì chưng mặt đường viền răng cưa. Balvin nhắc: “Tôi đang suy nghĩ về bài toán làm thế như thế nào nhằm có vẻ có một chiếc Air Jordan 1 Retro High OG hốt nhiên phá. “Tôi mong muốn trở thành người chắc chắn dám biến đổi làm ra và nỗ lực cố gắng hết mình. Chưa sở hữu ai đụng vào cái Air Jordan một như thế này trước đây ”.

Thiết kế

Tuy nhiên, bỏ ra tiết chỉ không hoàn thành nghỉ ngơi đó. Biểu tượng hình phương diện cười của Balvin cũng đã được sinh ra sinh hoạt phần cạnh gót giày và hẳn nhiên nhiều bạn dạng khác chắc là hoán đổi lẫn nhau bao gồm hình ảnh tia chớp, láng rổ và Jumpman cổ truyền cho phép người mặc tùy chỉnh thiết lập đi theo ý phù hợp của chúng ta.

Tất nhiên Balvin không lạ lẫm cùng rất những hợp tác lớn, anh cũng từng làm vấn đề cùng rất cả McDonalds ‘và SpongeBob SquarePants trong các tháng qua. mặc dù nhiên, với sự hợp tác giầy sneaker đầu tiên của mình, Balvin sẽ chế tạo một bước tự dưng phá mới: anh trở thành nghệ sỹ Latin đầu đời nhằm liên minh và tạo ra một song giày Air Jordan 1 Retro High OG

 

Balvin nói: “Việc hóa thành nghệ sỹ Latino quãng đời đầu có một bạn dạng collab ưng thuận cùng với Jordan gây đặc điểm này càng trở nên buộc phải có một không hai hơn. “Tuy nhiên, tôi ko xem đây chỉ là một đôi giày Latino, bên tôi chắc chắn xem đây là một chiến căn bệnh và giày sneaker toàn cầu. Mọi người từng coi nó khi là ‘Người Latinh làm những sản phẩm công nghệ chỉ dành cho những người Latinh’, nhưng tôi không lúc nào nhìn thấy nó như vậy.

Tôi kiêu hãnh khi là người Latinh và đại diện đến Colombia, tuy nhiên bên tôi là công dân toàn thế giới và chúng tôi ham muốn giữ vững truyền bá những sáng con kiến mới và tầm nhìn văn nghệ của bản thân mình đến cả cả tất cả. Tôi mong muốn chiếc giày này ngơi nghỉ Tokyo, sinh hoạt London, làm việc Paris và dành cho cả thế giới ”.

 

 * Thông tin liên hệ hhsneaker.com

+ Showroom: TP Buon Ma Thuat

 + Facebook: https://www.facebook.com/hhstore.bmt

+ Instagram: https://www.instagram.com/_hh_sneaker_/ 

+ Điện thoại: 0378 284 798 (Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.