Air jordan 1 mid khác gì so với Air jordan 1 high và High OG

Jordan 1 Mid

Jordan 1 Mid

Sự khác biệt của 3 phiên bản Air Jordan 1 Mid, High và High OG

Có lẽ nhiều người trong số chúng ta đà từng nhận được một câu hỏi tương tự “Làm sao để phân biệt Air Jordan 1 High OG và Air Jordan 1 Mid?” Và còn phức tạp hơn thế nữa, đó là làm thế nào để phân biệt giữa Air Jordan 1 High và Air Jordan 1 High OG? Tất cả mọi người đều đã biết rằng Air Jordan 1 Mid là một phiên bản kế nhiệm của phiên bản High-top tiêu chuẩn.

 

Jordan 1 Mid

Cả ba phiên bản Air Jordan 1 được nêu trên đều mang trong mình một form dáng thiết kế cổ điển từ những năm 1985 của Micheal Jordan với một chút chỉnh sửa và nâng cấp phù hợp hơn với thời đại. Có thể đối với những người bình thường sẽ không nhận ra được sự khác biệt, nhưng nếu bạn quan tâm, thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn chi tiết nhất về cả ba phiên bản này.

Điều đầu tiên mà các bạn cần lưu ý, Air Jordan 1 High OG là một mẫu thiết kế giày bóng rổ truyền thống ra mắt vào năm 1985, và đó cũng là lí do tại sao, những đôi Air Jordan 1 High OG, đặc biệt là những phối màu cổ điển lại có giá thành đắt hơn rất nhiều so với hai phiên bản Mid-top và High-top thông thường được ra mắt trong những năm gần đây.

 

Air Jordan 1 High OG là một thành công rực rỡ của Nike và Jordan Brand khi họ đã tạo ra trong những mẫu thiết kế giày thể thao nổi tiếng và được yêu thích nhất từ trước đến nay cho đến thời điểm hiện tại. Và để giữ cho biểu tượng đó, khiến Air Jordan 1 High OG trở nên giới hạn và hiếm có hơn, Air Jordan 1 Mid đã ra đời, hướng tới một số lượng lớn người hâm mộ.

 

Air Jordan 1 Mid được lấy cảm hứng và thiết kế trực tiếp từ Air Jordan 1 High OG, nhưng vẫn có một số chi tiết rõ ràng bạn có thể nhận ra. Đầu tiên, Air Jordan 1 Mid ngắn hơn so với chiều dài tổng thể của Air Jordan 1 High OG. Air Jordan 1 High OG có 9 lỗ xỏ dây giày trong khi ở Air Jordan 1 Mid, con số là 8.

su-khac-biet-giua-3-phien-ban-air-jordan-1-mid-high-va-high-og

Bên cạnh cân nặng cùng những khác biệt khác. Có một chi tiết khác giúp bạn phân biệt giữa Air Jordan 1 Mid và Air Jordan 1 High OG, đó là phần Logo ở lưỡi gà. Đối với Air Jordan 1 High OG, trên lưỡi gà xuất hiện logo Nike Air truyền thống, còn đối với bản Mid-top và High-top, phần Nike Air được thay thế bằng Logo Jumpman và chữ Air.

 

 * Thông tin liên hệ hhsneaker.com

+ Showroom: TP Buon Ma Thuat

 + Facebook: https://www.facebook.com/hhstore.bmt

+ Instagram: https://www.instagram.com/_hh_sneaker_/ 

+ Điện thoại: 0378 284 798 (Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.