3 cách vệ sinh giày Nike

cách vệ sinh giày nike

3 cách vệ sinh giày Nike.

Bạn có một đôi giày thể thao Nike mới tuyệt vời cách đây vài tháng? Đừng lo hhsneaker sẽ chỉ cho bạn có thể vệ sinh giày nike trông như mới chỉ với một vài bước đơn giản.

Cách 1: Làm sạch bề mặt ngoài của giày.

1. Loại bỏ các chất bẩn dư thừa.

 

Để tránh bị ố, tốt nhất bạn nên làm điều này càng sớm càng tốt sau khi giày tiếp xúc với bụi bẩn. Sử dụng bàn chải đánh răng sạch, lông mềm để nhẹ nhàng làm sạch đế ngoài.

  • Nếu bạn muốn thực sự vào đó, bạn có thể sử dụng cọ vẽ nhỏ, tua vít, dùi hoặc các mảnh từ bộ dụng cụ lau kính và điện thoại để làm sạch các ngóc ngách.

2. Chuẩn bị một ít nước ấm và bột giặt.

 

Đổ nước ấm vào 1 cái thau và trộn một ít bột giặt.

Quấy tay nhẹ nhẹ. Bạn muốn một chất lỏng xà phòng nhẹ.

  • Nếu bạn đang làm sạch Nike Flyknits, hãy sử dụng nước lạnh, vì nước nóng có thể làm hỏng vải. Bạn cũng nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ như Jergens Mild hoặc Purpose hơn là bột giặt có hóa chất có thể ảnh hưởng đến thuốc nhuộm trong vải Flyknit.

3. Cho giày vào bồn tắm bọt biển.

 

Sử dụng một miếng bọt biển, vải sợi nhỏ hoặc khăn lau, nhẹ nhàng chà các phần bẩn của giày. Không sử dụng quá nhiều chất lỏng; bạn không muốn giày bị ướt hơn mức bạn phải làm. Xả sạch xà phòng khỏi miếng bọt biển, vải sợi nhỏ hoặc khăn lau bằng nước ấm và dùng nó để lau xà phòng trên giày của bạn.

4. Hãy để chúng khô.

Để giày của bạn khô trong không khí trong phòng thông gió tốt.

Bạn có thể đặt chúng ở nơi có ánh nắng mặt trời để tăng tốc quá trình một chút hoặc sử dụng máy sấy thổi ở chế độ lạnh, nhưng không bao giờ đặt chúng vào máy sấy.

  • Bạn có thể nhét khăn giấy vào giày để giữ dáng nhưng lưu ý rằng giày sẽ lâu khô hơn nếu không có bất kỳ luồng khí nào.
  • Đặt một tấm vải máy sấy quần áo vào mỗi đôi giày có thể giúp chúng khô nhanh hơn và làm chúng tươi hơn một chút.

Cách 2: Làm sạch lót giày của bạn.

1. Làm ướt đế lót.

Xả chúng dưới vòi nước cho đến khi chúng ngấm hết. Hãy nhẹ nhàng với chúng, đặc biệt nếu các bộ phận bị bong tróc hoặc hư hỏng.

2. Chà sạch đế lót giày.

Đổ một chút nước rửa chén hoặc bột giặt lên đế lót. Chà nhẹ nhàng bằng bàn chải đánh răng hoặc bàn chải nhỏ khác. Nếu có nhãn nhìn thấy trên đế lót, hãy đặc biệt cẩn thận chà xung quanh nó ..

3. Rửa sạch đế lót.

Lần này dùng nước lạnh. Tiếp tục nhẹ nhàng nhưng đảm bảo rằng bạn lấy hết xà phòng ra.

4. Làm khô đế lót.

Trải một chiếc khăn và đặt chúng lên trên. Gấp phần còn lại của chiếc khăn lên trên và ấn xuống cho khô. Vỗ nhẹ càng nhiều nước càng khô càng tốt. Phơi lót trong phòng thoáng gió hoặc trước quạt.

Cách 3: Giữ giày của bạn luôn sạch sẽ khi di chuyển.

1. Mang theo khăn ướt vệ sinh giày nike.

Nếu bạn muốn giữ cho chúng trông như mới, tốt nhất là bạn nên lau sạch bụi bẩn trên giày ngay sau khi bạn mang nó vào. Khăn lau trẻ em rất nhẹ nhàng và sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn trên giày thể thao của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
3 cách vệ sinh giày Nike

2. Mang theo tẩy bút bút chì.

Một cục tẩy bút chì cũng là một cách vệ sinh giày nike rất tiện dụng để loại bỏ vết xước và vết xước trên phần cao su của đôi giày của bạn. Đơn giản chỉ cần chà cục tẩy lên vết đánh dấu trên giày của bạn giống như cách bạn chà một từ sai chính tả trên một tờ giấy.

3.Mua phần độn định hình dáng giày.

Bạn có thể mua giấy cứng và miếng lót bằng bìa cứng để nhét vào giày khi không mang. Điều này sẽ đảm bảo rằng đôi giày giữ được hình dạng của chúng và không bị cong vênh khi chúng ở ngoài chân bạn. Những thứ này đặc biệt tiện dụng khi giày của bạn bị ướt.

 * Thông tin liên hệ hhsneaker.com

+ Showroom: TP Buon Ma Thuat

 + Facebook: https://www.facebook.com/hhstore.bmt

+ Instagram: https://www.instagram.com/_hh_sneaker_/ 

+ Điện thoại: 0378 284 798 (Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.